Trang cá cược Esport nền tảng

Bế mạc giải cầu lông của cán bộ, giảng viên và sinh viên chào mừng ngày 20/11

Sau hơn 2 ngày thi đấu tập trung, sôi nổi lập thành tÍch chào mừng ngày 20/11/2023 của gần 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự. Sáng ngày 03/11/2023 tại nhà thi đấu thể thao Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội diễn ra buổi bế mạc Giải thi đấu Cầu lông cán bộ, giảng viên và sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm 2023, số lượng vận động viên tham gia ở tất cả các khóa những nhiều nhất là Cao đẳng K15 – Tân sinh viên, điều này đã tạo ra không khí sôi nổi khắp toàn trường trên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập và giảng dạy với tinh thần hăng hái và đầy năng lượng của Thầy và Trò nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng huy chương cho các vận động viên giải viên chức, người lao động HCCT.

 

Tham dự buổi Bế mạc giải đấu có Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng tham dự.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, với gần 30 giải khác nhau được trao cho cán bộ, giảng viên và sinh viên đã thi đấu xuất sắc nhất. Đây là những thành tích đáng khen ngợi và tạo không khí vui tươi trong toàn trường chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10.

Đại diện Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau bế mạc

Một số hình ảnh tại buổi Bế mạc:

Z

 

Bài viết cùng chủ đề:

Gọi trực tiếp